Trang trí vách tường cho nhà ở quận Tân Bình
07-07-2019 - 668 lượt xem
Chia sẻ:

Trong thiết kế nội thất hiện đại, mọi không gian sống trong nhà đều mang lại những sáng tạo riêng biệt. Chúng ta có thể tinh ý ở cầu thang, ở góc phòng, ở điểm khuất của trụ hoặc cột nhà…đều có thể là một sáng tạo trang trí nhất định nào đó. Đặc biệt là tại một khu vực đang phát triển rất mau như khu vực quận Tân Bình hiện nay. Gia chủ sẽ vô cùng lưu tâm đến những thiết kế nội và ngoại thất của mình, tận dụng không gian để trang trí, đơn giản nhưng vẫn đẹp. Vàtrang trí vách tường cho nhà ở tại quận Tân Bình với cỏ nhân tạo là một phương án cực kỳ mới lạ và đẹp hiện nay.

Thông thường, trang trí vách tường xanh cho nhà ở là một phương án khá hay để giảm nhiệt hấp thụ ánh nắng mặt trời vào nhà. Cỏ vỉ trang trí tường nhà chính là vật liệu trang trí vách tường nhà ở bắt kịp xu hướng hiện nay. 

Không gian sân thượng choáng ngợp màu xanh mát khi trải sàn bằng cỏ nhân tạo và kết hợp cỏ vỉ nhựa ốp tường

Cỏ nhân tạo Eoty là đơn vị hoạt động khá thành công với thương hiệu cỏ vỉ trang trí tường nhà Eoty trong lĩnh vựctrang trí vách tường tại quận Tân Bình. Những bức tường trang trí đẹp, xanh, sáng đều thể hiện được sự khác biệt của nó so với việc sử dụng những phương pháp trang trí vách tường cổ điển khác.

Đặc biệt, đối với một quận phát triển nhanh như quận Tân Bình, thì việc trang trí vách tường nhà ở tại quận Tân Bình rất cần một nhà thiết kế và thi công phải bắt kịp xu hướng hiện đại. Chính vì thế, đối với những thiết kế trang trí vách tường cho nhà ở, cỏ nhân tạo Eoty luôn ưu tiên những mẫu cỏ vỉ có chất lượng tốt nhất vì tính năng vệ sinh, chăm sóc cũng rất quan trọng. Đặc biệt, những bức tường trang trí đẹp với cỏ vỉ ốp tường, thường sẽ được điểm xuyết bởi hoa và lá cỏ, tạo một không gian xanh, đẹp, sinh động.

Vách tường cỏ nhân tạo

Chỉ đơn giản là mảng cỏ nhân tạo ốp hành lang cũng làm sân thượng nhà bạn trở nên mới lạ và xanh mát 

Trong những nhà thiết kế và thi công trang trí vách tường tại quận Tân Bình, cỏ nhân tạo Eoty tự hào là một trong những đơn vị thi công có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Hơn nữa, Eoty còn là đơn vị nguồn cung ứng cỏ nhân tạo để tạo ra ngày càng nhiều những vách tường đẹp tại quận Tân Bình cho các nhà phân phối lẻ tại đây. Hầu hết những thiết kế tường nhà đẹp quận Tân Bình đều do cỏ nhân tạo Eoty tham gia đóng góp, đặc biệt là những căn hộ, chung cư. Với kinh phí nào, bạn cũng sẽ có được một vách tường được trang trí tỉ mẩn với cỏ nhân tạo, cỏ vỉ ốp tường mới nhất và chất lượng nhất. Đó chính là điểm khác biệt của cỏ nhân tạo Eoty đối với mảng trang trí vách tường nhà ở tại quận Tân Bình.

Thi công vách tường cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo Eoty tự tin khi khẳng định với bạn về thương hiệu chất lượng của mình trong phân khúc trang trí vách tường nhà ở tại quận Tân Bình. Gọi cho chúng tôi nếu bạn thật sự muốn trải nghiệm những vách tường xanh, mát, giải nhiệt mà vẫn làm sáng đẹp ngôi nhà. Kinh phí hợp lý, chất lượng đúng tầm. Cỏ nhân tạo Eoty luôn cam kết mang lại những mảng tường trang trí với cỏ vỉ ốp tường kinh tế nhất và thẩm mỹ nhất. Nhanh tay không bay ý tưởng bạn nhé!

*** Cỏ nhân tạo Eoty 0287 77 66 339


Tác giả: Nga Cuxi

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỎ NHÂN TẠO EOTY

Văn phòng giao dịch: 990 Âu Cơ, P.14 ,Q. Tân Bình, TP.HCM

Holine: 1900 799 949

=>> Thông tin hữu ích: 

Công Ty Cổ Phần EotyGroup

39C Bình Phú, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. HCM
(+84) 2877 766 339
Bài viết liên quan