Trang trí sân vườn nhỏ bằng cỏ nhân tạo
07-07-2019 - 1428 lượt xem
Chia sẻ:

Trong không gian nhà phố với đa phần là thiết kế nhà ống, hoặc những căn hộ, những chung cư trong thành phố, thì hầu hết những mảng được thiết kế riêng theo mô hình ‘sân vườn’ thật sự là một khoảng không đáng quý. Sân vườn này có thể hoàn toàn là nhân tạo, một thiết kế nhỏ tại lan can…nhưng tất cả sẽ thật sự khởi sắc, bắt nguồn năng lượng luôn tươi mới khi bạn quyết định trang trí sân vườn nhỏ bằng cỏ nhân tạo.

Trang trí sân vườn nhỏ bằng cỏ nhân tạo 

Thật khó để hình dung ra làm sao với một diện tích nhỏ xíu, thậm chí chỉ hai mét vuông mà bạn vẫn có thể làm sân vườn? Hoặc làm thế nào để khoảng không gian tận dụng một góc giếng trời để cải tạo làm một mảng sân vườn nho nhỏ vừa đủ cho hai giàn hoa treo nhỉ? Hay những mẫu sân vườn nhỏ đẹp như bạn hay trầm trồ trên các tạp chí thiết kế, bạn có nghĩ mình sẽ có ngày sở hữu chúng không? Quá nhiều những lo lắng và mong muốn khi bạn đã lên ý tưởng cho việc mình sẽ sở hữu một không gian xanh cho vườn nhỏ hay cụ thể hơn là trang trí sân vườn nhỏ đẹp với cỏ nhân tạo.

Thiên nhiên sân vườn ngoài trời

Sân vườn ngoài trời hội tụ các yếu tố đá, nước, cây cỏ hữu tình

 

Cỏ nhân tạo EOTY có rất nhiều những phương pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí cho bạn để giải quyết ‘mong muốn’ trang trí sân vườn nhỏ đẹp của bạn thành hiện thực. Nếu bạn tinh ý, bạn có thể thấy phong cách trang trí sân vườn nhỏ đẹp năm 2108 đã có rất nhiều biến đổi. Đối với những loại hình nhà ống nhỏ, chung cư nhỏ thì thiết kế sân vườn nhỏ là một nỗ lực rất lớn của bạn khi cắt bớt một phần diện tích sống cho thiên nhiên.

 

 

Ban công chung cư cỏ nhân tạo

Trang trí ban công chung cư cỏ nhân tạo

 

Chính vì vậy, việc trang trí sân vườn nhỏ của cỏ nhân tạo EOTY hiểu hết được tất cả tâm tư, mong muốn của bạn trong việc thiết kế, thi công một loại cỏ nhân tạo trang trí sân vườn nhỏ đẹp. Một loại cỏ được giành riêng cho những mẫu sân vườn nhỏ mang lại cho bạn không gian sống xanh và cực kỳ dễ chịu với việc vệ sinh, chùi rửa, giữ sạch hay công chăm sóc cho cỏ tự nhiên. Đó chính là thế mạnh và là phương án chúng tôi khuyên khách hàng sử dụng cỏ nhân tạo EOTY để trang trí sân vườn đẹp.

 

Cỏ nhân tạo trải sân vườn trước nhà

Cỏ nhân tạo trải sân vườn

Cỏ nhân tạo EOTY tin vào con mắt mình khi nhìn vào cách ‘chất chơi’ của gia chủ cho một thiết kế không gian xanh cho sân vườn nhỏ, đẹp. Vì chúng tôi đánh giá cao giác quan, cảm quan của họ khi quyết định chọn cỏ nhân tạo EOTY để trang trí sân vườn nhỏ. Vì chúng tôi ngoài cam kết về chất liệu sợi cỏ, cam kết về chất lượng của mình theo hướng dẫn, cỏ nhân tạo EOTY còn sẵn sàng nhiệt tâm khi giúp bạn bảo trì hoặc vệ sinh tối ưu nhất.

 

Cỏ nhân tạo trang trí sân vườn

Cỏ nhân tạo xen kẻ viền đá tại sân vườn trước nhà

Như vậy, chất lượng tốt, chi phí thấp, cam kết cho sản phẩm cỏ nhân tạo trang trí sân vườn nhỏ ngày càng được đảm bảo, cỏ nhân tạo EOTY còn luôn luôn đồng hành cùng bạn dù là sân vườn nhỏ của bạn nhỏ đến chừng nào, diện tích không vuông tròn đến mức nào, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi còn làm cho bạn thật sự hài lòng khi nhận về được một sân vườn nhỏ đẹp với cỏ nhân tạo  không hề tốn công chăm sóc như cỏ thật. Điều đó, chỉ có thể là cỏ nhân tạo Eoty.

 


Tác giả: Hồng Nhung

Công Ty Cổ Phần EotyGroup

39C Bình Phú, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. HCM
(+84) 2877 766 339
Bài viết liên quan