Trang trí sân vườn đẹp
07-07-2019 - 427 lượt xem
Chia sẻ:

Đa phần không gian sân vườn nhà phố đều có diện tích nhỏ, nhưng không vì thế mà lãng quên đi việc chăm sóc, bố trí cây xanh,… để có những mảng sân vườn xanh- sạch - đẹp. Đứng dưới góc nhìn của một khách hàng, tôi nhận thấy cỏ tự nhiên trồng trong sân vườn tuy có vẻ đẹp trong giai đoạn đầu, nhưng về sau, ta càng phải chăm sóc chúng hằng ngày, bón phân, tưới nước, cắt tỉa,… thì cỏ mới phát triển. Nhưng liệu bạn có thời gian để làm những việc đó không? Bạn có nhân công để làm giúp bạn chăm sóc chúng…. Vân vân và vân vân…

Những mẫu thiết kế mới cho sân vườn năm 2018

Mẫu sân vườn đẹp năm 2018 với cỏ nhân tạo trang trí

Hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế cỏ tự nhiên và bạn sẽ không phải vất vả chăm sóc chúng cho sân vườn của bạn mà vẫn xanh - đẹp như bạn mong muốn. Bạn có tò mò đó là gì không nào??? Nào hãy cùng tôi khám phá những lợi ích của cỏ nhân tạo trang trí sân vườn đẹp. Chắc có lẽ, đây là dịp để bạn trang trí ngôi nhà của mình lộng lẫy, xanh mới và đón năm mới đúng không nào!…

Những góc sân nhà bạn xù xì, gấp khúc bỗng trở nên xanh tươi, phẳng phiu khi có thảm cỏ nhân tạo. Với màu xanh tươi tắn, tự nhiên của cỏ nhân tạo ngôi nhà bạn sẽ khác biệt hoàn toàn khi có khoảng sân vườn rộng, sạch sẽ và thoáng mát.

Góc sân trước và sau khi trải cỏ nhân tạo

Góc sân vườn trước và sau khi trải cỏ nhân tạo

Đường kẻ viền, những ô nhỏ xanh xen kẽ với đá lót sân được làm từ cỏ nhân tạo sẽ mang đến cho sân vườn trước nhà bạn khoảng xanh thơ mộng, gam màu xanh nổi bật giữa những tông màu của đá lót sàn.

Thiết kế đường roong sân vườn

Đường viền roong cỏ nhân tạo được lót sân vườn

Với cỏ nhân tạo, bạn có thể thỏa sức thiết kế không gian xanh cho sân vườn. Dù sân vườn nhỏ hay rộng, địa hình ra sao thì chỉ cần khoảng vài mét vuông thì không gian đó được thay đổi một cách ngoạn mục, bạn sẽ phải bất ngờ khi các mẫu thiết kế không gian sân vườn đẹp được ra mắt khi trang trí với cỏ nhân tạo.

Một ngôi nhà tuy nhỏ nhưng không có nghĩa ban công nhà bạn không có không gian xanh. Thiết kế ban công xanh luôn dành được nhiều sự đầu tư của những vị chủ nhân tinh tế, một ban công có cỏ, cây, hoa, lá kết hợp với bộ bàn ghế và vài cuốn sách sẽ giúp bạn thư giãn, lắng đọng tâm hồn sau những ồn ào bên ngoài ngôi nhà bạn.

Những mẫu ban công đẹp năm 2018

Những mẫu ban công sân thượng cho nhà phố đẹp năm 2018

 

Như vậy, chất lượng tốt, chi phí thấp, cam kết cho sản phẩm cỏ nhân tạo trang trí sân vườn nhỏ ngày càng được đảm bảo, cỏ nhân tạo EOTY còn luôn luôn đồng hành cùng bạn dù là sân vườn nhỏ của bạn nhỏ đến chừng nào, diện tích không vuông tròn đến mức nào, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi còn làm cho bạn thật sự hài lòng khi nhận về được một sân vườn nhỏ đẹp với cỏ nhân tạo  không hề tốn công chăm sóc như cỏ thật. Điều đó, chỉ có thể là cỏ nhân tạo Eoty.


Tác giả: Hồng Nhung

Công Ty Cổ Phần EotyGroup

39C Bình Phú, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. HCM
(+84) 2877 766 339
Bài viết liên quan