Trang trí nhà ngày tết với cỏ vỉ dán tường
07-07-2019 - 399 lượt xem
Chia sẻ:

‘Tết tết tết tết đến rồi, Tết đến trong tim mọi người’ – Tết đến rồi – Từng lời ca, nhịp điệu rộn ràng cứ đều đặn mỗi năm tết đến xuân về vang lên không ngừng khiến mọi người luôn háo hức đợi xuân. Thật tuyệt vời vào thời khắc chuyển giao, người người nhà nhà cùng nhau chuẩn bị đón tết. Trẻ con có áo mới, người lớn thì chuẩn bị cho ngày tết sum vầy, đầy đủ. Dọn dẹp, trang trí nhà cửa cũng là một truyền thống phải làm hàng năm. Và đặc biệt, trang trí nhà ngày tết với cỏ vỉ dán tường là một phương pháp mới độc đáo mà bạn nên sử dụng vào tết này ngay nhé.

trang trí nhà ngày tết bằng tường cỏ vỉ xanh máy với họa tiết treo chậu hoa

Trang trí nhà đón tết bằng tường cỏ vỉ treo tường họa tiết chậu hoa

Có hàng loạt những việc trang trí nhà ngày tết mà bạn phải quan tâm. Thay mới, giặt cũ, sơn lại, lau rửa…Thật nhiều vất vả và cũng rất mất thời gian, đặc biệt đối với gia đình ít người thì những việc như vậy sẽ phải làm nhiều ngày. Đó cũng chính là lý do ngày càng nhiều gia đình trẻ quyết định trang trí nhà ngày tết với cỏ vỉ dán tường – một sản phẩm độc đáo của cỏ nhân tạo EOTY. Nhưng chúng tôi hiểu bạn vẫn còn những khó khăn nhất định. Như độ bền, độ thẩm mỹ, hoặc có phù hợp với các kiểu trang trí tết không, hay có quá ‘lạc’ so với những kiểu trang trí nhà ngày tết Nguyên Đán truyền thống không?

vách tưởng co vỉ ban công chung cư đẹp

Cỏ vỉ treo tường ngày tết thiết kế kết hợp họa tiết cỏ mắt trâu bông và cỏ xà lách xoong

Xin giải đáp những nỗi lo lắng của các bạn bằng công việc thực tế. Đó là trang trí nhà ngày tết với cỏ vỉ dán tường của cỏ nhân tạo EOTY đã được các khách hàng vô cùng yêu quý và tin dùng. Khách của cỏ nhân tạo EOTY đã vô cùng bất ngờ với cách trang trí nhà đơn giản này lại đẹp, phù hợp với các kiểu trang trí tết lại thật tiện dụng trong công việc vệ sinh, chùi rửa. Phương án thiết kế rất đơn giản. Đó có thể chỉ là những vỉ cỏ dán tường theo hình quả trám, hình so le, hoặc ô cờ. Sức mạnh của cỏ vỉ dán tường đánh bật mọi khoảng không gian trống mà một bức tường đôi khi phải tốn rất nhiều công sức trang trí, decore. Vì những vỉ cỏ có hoa và lá xen kẽ còn là điểm nhấn đẹp mắt vô cùng cho những thiết kế trang trí nhà ngày tết.

trang trí tường cầu thang tạo không gian xanh cho ngày tết

Bức tưởng đơn điệu được thay thế bởi những hoa tiết cỏ hoa lá tạo nên bức tranh xanh mát ấn tượng

Đó chính là điểm mạnh của cỏ nhân tạo EOTY. Đội ngũ thiết kế có con mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp nhưng vô cùng thực tế. Vì chỉ có thực tế mới mang đến cho không gian tường nhà bạn mẫu trang trí đúng với từng góc cạnh và khắc phục điểm ‘xấu’ cần phải sửa. Hơn nữa, khi thi công, tất cả những thay đổi mới, phát sinh mới cũng cần phải có đội ngũ chuyên nghiệp xử lý, nếu không sẽ gây nên sai sót, đó chính là điều mà cỏ nhân tạo EOTY chúng tôi luôn tâm huyết với đội ngũ thi công của mình. Thực tế và kinh nghiệm mới làm nên những sản phẩm tốt, có giá trị.

trang trsi tường nhà đón tết cực đơn giản

Cỏ vỉ treo tường trong nhà trang trí ngày tết

Vậy nếu bạn đang vất vả dọn rửa, chuẩn bị dọn nhà, sơn tường cho những không gian nhà đã cũ cho việc chuẩn bị trang trí tết, bạn hãy cùng chúng tôi mau chóng thay đổi phong cách trang trí nhà ngày tết của mình ngay hôm nay, vì tính tiện dụng, đơn giản và thật sự rất đẹp của cỏ nhân tạo nhé!

 


 

Tác giả: Nga Cuxi

Công Ty Cổ Phần EotyGroup

39C Bình Phú, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. HCM
(+84) 2877 766 339
Bài viết liên quan