Thử độ bền và tính chịu lực của vỉ gỗ và vỉ cỏ nhân tạo
16-08-2019 - 1184 lượt xem
Chia sẻ:

“Vỉ nan gỗ bên em anh có để được bàn ghế đá lên không em, anh sợ bể”, “Anh lót vỉ gỗ sân ngoài trời có đậu ô tô được không em”, “Vỉ gỗ lót ngoài trời có tốt không em”

 Đó là những câu hỏi từ khách hàng về chất lượng, độ bền của vỉ nan gỗvỉ cỏ nhân tạo của công ty chúng tôi. Để giải đáp cho khách hàng những thắc mắc về độ bền, độ chắc của 2 sản phẩm trên, chúng tôi sẽ cung cấp thêm một vài thông tin về tính năng của vỉ nan gỗ và vỉ cỏ nhân tạo Eoty.

Nói về chất lượng, chúng tôi phải nói đến thành phần cấu tạo nên những vỉ nan gỗ và vỉ cỏ nhân tạo. Nếu như các bạn đã từng tìm hiểu qua thông tin VỈ NAN GỖ LÀ GÌ, VỈ NHỰA LÓT SÀN LÀ GÌ thì chắc các bạn sẽ biết được thành phần cấu tạo, chất liệu và ứng dụng phổ biến của 2 sản phẩm trên. Nói cách khác, vỉ nan gỗ và vỉ cỏ nhân tạo được sử dụng chủ yếu ở không gian ngoài trời: ban công, sân thượng, sân vườn, lối đi vào nhà,… nơi mà có ánh nắng trực tiếp và nước mưa. Không chỉ nói về vỉ nan gỗ và vỉ cỏ nhân tạo, bất cứ sản phẩm trang trí ngoài trời nào mà chịu được nắng, mưa thì đều phải có chất lượng tốt.

Vỉ cỏ nhân tạo Eoty được dùng để tạo mảng xanh cho không gian quán cafe ngoài trời

Đối với những ban công chung cư, việc bố trí thêm không gian xanh bằng những chậu hoa, chậu cây kiểng để cho căn hộ của mình trở nên thoáng mát, hoà hợp với thiên nhiên ngày nay được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Hay những bộ bàn ghế có trọng lượng cao đặt vào ban công để sắp xếp thêm không gian ngơi nghỉ cho cả gia đình đều được lựa chọn tỷ mỉ. Bạn cứ nghĩ xem, việc lót sàn ban công chung cư bằng vỉ nan gỗ và vỉ cỏ nhân tạo mà còn có những vật trang trí như này đặt lên trên thì khả năng chịu lực của vỉ nan gỗ và vỉ cỏ nhân tạo phải tốt đến dường nào rồi.

Việc sử dụng thêm vật trang trí cho ban công được lót sàn bằng vỉ nan gỗ cũng không ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm này

Khi lắp đặt vỉ nan gỗ và vỉ cỏ nhân tạo ở lối đi vào nhà, bạn cũng đã có một không gian xanh nhân tạo lý tưởng cho ngôi nhà của mình. Việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hay trải qua những ngày mưa lớn cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc thay đổi kết cấu của 2 loại vỉ này, chưa kể đến lượng người ra vô hằng ngày. Tuy nhiên, với những thành phần cấu tạo và chất lượng vượt trội của vỉ nan gỗvỉ cỏ nhân tạo, công ty cỏ nhân tạo Eoty đảm bảo thời gian sử dụng cho khách hàng lên đến vài năm, vẫn đảm bảo được độ bền của vỉ nan gỗ và vỉ cỏ nhân tạo.

Vỉ nan gỗ và vỉ cỏ nhân tạo lắp đặt làm lối đi vào nhà 

Hay khi lắp ở sân vườn ngoài trời, sân thượng thì vỉ nan gỗ và vỉ cỏ nhân tạo luôn đảm bảo việc mang lại nét thẩm mỹ cho người sử dụng. Tất nhiên là bất cứ sản phẩm trang trí ngoài trời nào cũng đều bị hao mòn trong thời gian sử dụng chứ không riêng gì vỉ nan gỗ, nhưng chất lượng của 2 sản phẩm này trong thời gian đầu đều đảm bảo. Công ty có chính sách thay thế, bảo hành sản phẩm cho khách hàng trong vòng 1 năm đầu khi có dấu hiệu cong vênh, mối mọt.

Sân thượng nhà phố được trải bằng vỉ nan gỗ và vỉ cỏ nhân tạo

Vì thế, với tất cả những tính chất trên, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vỉ nan gỗ và vỉ cỏ nhân tạo Eoty trong việc trang trí, lắp đặt không gian xanh nhân tạo, mang đến cho ngôi nhà của mình những thiết kế mới lạ độc đáo và bền bỉ theo thời gian. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, đặt hàng và giúp bạn có thêm một không gian đáng sống nhé!


Địa chỉ cung cấp và thi công vỉ nan gỗ tự nhiên:

Công ty Cổ phần Eotygroup – Cỏ nhân tạo Eoty

Điện thoại: 0287 7766 339

Địa chỉ: 990 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần EotyGroup

39C Bình Phú, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. HCM
(+84) 2877 766 339
Bài viết liên quan