Thi công, sửa chữa sân cỏ nhân tạo tại Đà Lạt View
14-07-2019 - 816 lượt xem
Chia sẻ:

Nhắc đến Đà Lạt View du khách sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh cổng trời nằm ngay trên một ngọn đồi sở hữu khung cảnh hữu tình như chốn “bồng lai tiên cảnh”. Nằm ngay trung tâm thành phố và một vị trí địa lý thuận lợi cho việc phát triển du lịch và nghĩ dưỡng, Đà Lạt View chiếm trọn số lượng khách du lịch đi đến Đà Lạt. Vì thế, việc đầu tư không gian độc đáo, rộng rãi thoáng mát sẽ thu hút được lượng khách lớn đến tham quan, tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống và thoải mái check-in, self-fie,…Ngoài những cảnh quan có sẵn tự nhiên, chủ nhân khu du lịch này không ngần ngại đầu tư một không gian xanh bằng cỏ nhân tạo dựa trên mặt bằng được khai thác hữu ích và trang trí thêm một số khung cảnh thu hút thêm sự thích thú và thoải mái “tự sướng” của khách du lịch.

không gian xanh cỏ nhân tạo

Khung cảnh Đà Lạt View thay đổi khi được setup bằng cỏ nhân tạo xanh mát

Tận dụng được khoảng không gian còn trống, chủ nơi này đã quyết tâm biến đổi mảnh đất trống này thành một nơi thư giãn, kinh doanh hiệu quả bằng cách lắp đặt cỏ nhân tạo có gắn thương hiệu Đà Lạt View, thuận tiện cho việc quảng bá thương hiệu đến với du khách. Công trình này được thực hiện bởi công ty cỏ nhân tạo EotyĐơn vị cung cấp và thi công cỏ nhân tạo hàng đầu tại khu vực miền Nam. Tuy nhiên, được sử dụng hơn một năm, vì một số sự cố phần hạ nền khi gặp trời mưa ảnh hưởng đến khu vực kinh doanh bên phía dưới, chủ đầu tư quyết định cho sửa chữa toàn bộ diện tích trên để khắc phục tình trạng.

sân thượng cỏ nhân tạo

Vì không xử lý và có biện pháp lâu dài nên trời mưa nước đọng trên mặt cỏ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và diện tích bên dưới

Vì không thuộc chuyên môn kĩ thuật của nhân sự bên chủ đầu tư và không yên tâm khi giao công trình này cho đơn vị khác thực hiện nên chủ đầu tư đã liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công – Cỏ nhân tạo Eoty để cho khắc phục, sửa chữa lại toàn bộ diện tích trên. Nói như thế không phải Eoty thực hiện trọn gói các công việc trên (nền hạ, vật liệu chống thấm) mà chỉ thi công công việc thuộc chuyên môn và kĩ thuật của đơn vị - Cỏ nhân tạo lót sàn để cải thiện lại không gian và tính đẹp của công trình như trước.

thi công cỏ nhân tạo

Sau khi suy nghĩ phương án thực hiện, Cỏ nhân tạo Eoty cho xử lý lại phần nền hạ để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này

Eoty thực hiện công tác sửa chữa lại phần cỏ nhân tạo bằng cách lột hết phần cỏ lên và nhường lại mặt bằng cho đơn vị thi công chống thấm và xử lý lại mặt nền. Giai đoạn này được thực hiện và kéo dài trong 4 ngày vì lý do thời tiết mưa nhiều, ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện. Nhưng ngay khi mặt nền hoàn thiện và thời tiết khả quan, đội kỹ thuật của đơn vị cỏ nhân tạo Eoty bắt tay ngay vào việc sửa chữa và lắp ráp lại phần cỏ.

Chỉ trong vòng một ngày hơn, đơn vị thi công cỏ nhân tạo Eoty đã hoàn thiện công việc và sữa chữa công tác mặt cỏ nhân tạo, trả lại cho Đà Lạt View không gian xanh như một năm trước và không ảnh hưởng nhiều đến việc kinh doanh của quán.

sân cỏ nhân tạo

Công tác sửa chữa và thi công đã hoàn thành sau sự nỗ lực rất nhiều của đội ngũ kỹ thuật Eoty, trả lại cho quán không gian xanh như trước kia.

không gian cỏ nhân tạo

Mặc dù quá trình thi công có nhiều sự cố phát sinh, nhưng với sự khéo léo và xử lý công việc hiệu quả kèm với kỹ thuật chuyên môn cao của đơn vị cỏ nhân tạo Eoty đã hoàn thành công trình trong thời gian sớm nhất. Không đảm bảo độ đẹp 100% như lúc ban đầu, nhưng sau khi sửa chữa, không gian này lấy lại 95% nét đẹp xanh giống như tự nhiên và đảm bảo được mục đích kinh doanh của chủ đầu tư trong thời gian ngắn nhất. Cỏ nhân tạo Eoty thực sự cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi, chỉ cần bạn trao niềm tin, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!


Địa chỉ thiết kế và thi công cỏ nhân tạo

Công ty Cổ phần Eotygroup 

Điện thoại: 0287 7766 339

Địa chỉ: 990 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Công Ty Cổ Phần EotyGroup

39C Bình Phú, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. HCM
(+84) 2877 766 339
Bài viết liên quan