Sự khác nhau giữa cỏ nhân tạo sân vườn và cỏ tự nhiên
07-07-2019 - 977 lượt xem
Chia sẻ:

Sự khác nhau giữa cỏ nhân tạo sân vườn và cỏ tự nhiên

Cỏ nhân tạo sống không cần đất, không cần nước và cũng không cần chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên như cỏ tự nhiên. Vậy, cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên khác nhau như thế nào? Sử dụng cỏ tự nhiên hay cỏ nhân tạo sẽ tốt hơn? Sử dụng cỏ nhân tạo có an toàn cho sức không? Hãy tham khảo bài viết này của thegioico.vn để bật mí cho chính mình bạn nhé.

cỏ nhân tạo sân vườn

Sự khác nhau giữa cỏ tự nhiên và cỏ nhân tạo sân vườn

 

Cỏ nhân tạo sân vườn

 - Cỏ nhận tạo sân vườn là cỏ được làm từ các polythene (PE), polypropylene (PP) và ni lông tạo cho sợi cỏ có màu xanh và rất đẹp.

 - Cỏ nhân tạo thường được sử dụng trong hệ thống sân cỏ cho các môn thể thao ngoài trời như bóng đá, bóng bầu dục, bóng chày, tennis hay golf… Hay các dòng cỏ sân vườn thường được dùng trang trí trong các quán café, các khuôn viên gia đình, các tiểu sảnh… ngoài ra cỏ nhân tạo còn dùng để trang trí được nhiều vị trí khác.

 - Ưu điểmcủa cỏ nhân tạo:

 + Đây là dòng cỏ không cần mất công và thời gian chăm sóc như tưới tắm, bón phân..., đảm bảo không bị héo úa do thiếu nươc hay do tác động của thời tiết.

 Cỏ tự nhiên

 - Cỏ tự nhiên được gieo bằng hạt hay từ giống cây trồng, được sử dụng nhiều nhất là dòng cỏ lá kim., cỏ nhung nhật, cỏ lá gừng…

 

Thảm cỏ tự nhiên sân vườn

Thảm cỏ tự nhiên sân vườn

 - Cỏ tự nhiên được sử dụng cho các công trình có khuôn viên rộng và có đầu tư về công chăm sóc cỏ, sử dụng cỏ tự nhiên tạo ra được khuôn viên mát và gần gũi với tự nhiên hơn cỏ nhân tạo.

 - Điểm mạnh của cỏ tự nhiên là khá nhiều nhưng điểm yếu lớn nhất của nó là chi phí và công sức chăm sóc nó rất cao, thời tiết là nguyên nhân chính cho việc hình thành và phát triển của cỏ tự nhiên.

Trên đây là một số thông tin cơ bản giúp quý khách hiểu rõ hơn về dòng cỏ tự nhiên và cỏ nhân tạo sân vườn , hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn dòng cỏ thích hợp nhất cho công trình của mình nhé. Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ với thegioico.vn để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.


Tác giả: Cẩm Hường

 

 

Công Ty Cổ Phần EotyGroup

39C Bình Phú, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. HCM
(+84) 2877 766 339
Bài viết liên quan