Sáng tạo độc đáo với 5 mẫu thiết kế không gian sân vườn bằng cỏ nhân tạo nhỏ đẹp, đơn giản
07-07-2019 - 1650 lượt xem
Chia sẻ:

Nếu bạn đã từng đọc tác phẩm ‘Góc sân và khoảng trời’ của tác giả Trần Đăng Khoa, bạn sẽ hiểu cả một bầu trời tuổi thơ là một khoảng không đầy kỳ diệu với khoảng sân vườn bé nhỏ. Trong ký ức đó của mỗi con người, phần đẹp nhất chính là những chuỗi ngày với những ước mơ lấp đầy ấy. Chính vì thế, mang một khoảng sân với thiết kế không gian sân vườn đẹp tại thời điểm cuộc sống vội vàng này, chúng ta sẽ có lại một khoảng không gian như thế. Chính vì vậy, cỏ nhân tạo EOTY mang lại cho bạn sáng tạo độc đáo với 5 mẫu thiết kế không gian sân vườn nhỏ đẹp, đơn giản nhưng vẫn đầy ắp khoảng không xanh và yêu lại tuổi thơ của mình một lần nữa.

thiết kế sân vườn đẹp đơn giản

Sân vườn thiết kế cỏ nhân tạo

Với thiết kế không gian sân vườn đẹp, bạn sẽ có khá nhiều những sự lựa chọn và cân nhắc, chính vì thế, chúng tôi cho ra những mẫu thiết kế không gian sân vườn đẹp đầy sáng tạo với 5 mẫu sau đây:

Sáng tạo với mẫu roong cỏ cho sân vườn – Đầy là ý tưởng tuyệt vời đốivới những sân vườn diện tích nhỏ. Thiết kế sân vườn đơn giản là một trong những lựa chọn tối ưu khi diện tích sân vườn nhà phố là một ‘thách thức’ với gia chủ. Nhưng nó thật sự hữu hiệu với diện tích nhỏ khi kết hợp roong cỏ nhân tạo, ít công chăm sóc và mang tính thẩm mỹ cao.

đường rong sân vườn đẹp

Cỏ nhân tạo Eoty thiết kế đường roong sân vườn. 

Sáng tạo độc đáo thứ hai chính là sân vườn với tiểu cảnh cỏ nhân tạo – Đây là ý tưởng cho những khoảng không nhà phố nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được một thiết kế sân vườn đẹp khi kết hợp đúng bối cảnh. Điều này, chính là thế mạnh của cỏ nhân tạo EOTY với đội ngũ thiết kế không thể nào tài năng hơn.

 

tiểu cảnh sân vườn mini

Tiểu cảnh sân sân vườn mini

Sáng tạo đẹp thứ ba chính là sáng tạo cho khoảng sân của con trẻ - một thiết kế sân vườn nhỏ cho các con của bạn. Trong các trò chơi của bé, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với thảm cỏ nhân tạo mà bạn đã tin dùng khi thi công sân vườn đẹp, vừa đơn giản, vừa tiện ích cho các con. Phải chăng điều đó còn tuyệt vời hơn ngoài sự mong đợi của bạn? Vâng – chúng tôi tin chắc là như thế.

 

thiết kế sân vườn cho trường mần non

Sân vườn khu vui chơi trường mần non

Sáng tạo tiếp theo chính là khoảng tường của sân vườn. Khi bạn đã có một khoảng sân vườn và muốn giữ lại thiết kế cũ, thì sựa lựa chọn ưu tiên cho điểm nhấn độc đáo của bạn. Hãy dùng cỏ nhân tạo cho ốp tường, bạn sẽ có một khoảng xanh mới, một thiết kế sân vườn đẹp và đơn giản nhưng vô cùng độc đáo. Đó chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa thiên nhiên và nhân tạo.

 

bức tường xanh cho sân vườn cây cảnh

Tường xanh cho không gian sân vườn

Và sáng tạo cuối cùng cho thiết kế không gian sân vườn đẹp chính là thiết kế cỏ nhân tạo cho những chậu hoa – Một màu sắc vô cùng mới độc đáo mà bạn không thể tưởng tượng được đúng không? Thật là một sáng tạo độc đáo. Khi chúng tôi quyết định đưa mẫu thiết kế này cho những sân vườn có diện tích siêu nhỏ, ngay tức khắc, một không gian xanh đã thay đổi. Điểm độc đáo ấy làm hài lòng với tất cả những bất ngờ của gia chủ. Điều đó thể hiện sự tinh tế của bạn!

 thiết kế sân vườn nhỏ đẹp

Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ đẹp, đơn giản

Bạn sẽ có tất cả không gian xanh trong những mẫu thiết kế sân vườn nhỏ, đẹp, đơn giản nhưng thật sự độc đáo từ cỏ nhân tạo EOTY. Chúng tôi hiểu điều đó và phương pháp chúng tôi giải quyết toàn bộ những đắn đo của bạn, lo lắng của bạn. Thế mạnh chúng tôi chính là những độc đáo mà chúng tôi mang lại cho bạn, không gian xanh và thật sự tiết kiệm thời gian chăm sóc, nuôi trồng. Đó quả thật là những sáng tạo độc đáo cho không gian sống ngày nay, và chúng tôi tin bạn cần điều đó cho cuộc sống của mình. Hãy gọi chúng tôi ngay để những độc đáo đó sẽ là của bạn. Điều đó, chỉ có thể là cỏ nhân tạo Eoty


Tác giả: Nga cuxi

Công Ty Cổ Phần EotyGroup

39C Bình Phú, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. HCM
(+84) 2877 766 339
Bài viết liên quan