Những mẫu tiểu cảnh cỏ nhân tạo phù hợp với nhà phố
22-07-2019 - 596 lượt xem
Chia sẻ:

Tiểu cảnh hay kiến trúc cảnh quan là một công trình thiên nhiên thiết kế thu nhỏ kết hợp giữa nhiều yếu tố đất, nước, thực vật…Trong đó nước và cây xanh là 2 yếu tố chủ đạo của mọi tiểu cảnh.

Đôi khi nhiều gia chủ không có thời gian tưới tiêu, chăm sóc cây xanh cho tiểu cảnh sân vườn thì họ lại chọn giải pháp nhân tạo - thích hợp với mọi không gian, môi trường, thời tiết,... mà vẫn mang lại mảng xanh trong lành, tự nhiên. Tiểu cảnh, vườn nhỏ không chỉ giúp mang lại không gian xanh, tràn đầy sức sống cho ngôi nhà. Mà đây còn là điểm nhấn kiến trúc cho không gian, đem đến sự tươi mới, dấu ấn cá nhân của gia chủ ngay trong chính ngôi nhà của mình. Cỏ nhân tạo Eoty sẽ tư vấn cho bạn các mẫu thiết kế tiểu cảnh nhỏ trong sân vườn ngôi nhà:

tiểu cảnh cỏ nhân tạo sân vườn

Tiểu cảnh sân vườn với hồ cá KOI và cỏ nhân tạo trang trí mang đến một khung cảnh sống hữu tình, thích hợp trong không gian cần sự êm ấm, bình lặng

Đa số các thiết kế tiểu cảnh thường mô phỏng hình ảnh một khu vườn trên tỉ lệ nhỏ, vị trí và phương cách sắp đặt ở lối ra vào, sân thượng hoặc ngay trong nhà. Vì có kích thước nhỏ nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công chăm sóc. Những mẫu tiểu cảnh này thường sẽ phù hợp với những ngôi nhà ống có diện tích hẹp. Ngoài việc tạo nên không khí trong lành cho ngôi nhà, những tiểu cảnh này còn mang lại giá trị thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cho không gian.

Tiểu cảnh sân vườn biệt thự

Hay đơn giản chỉ với một tiểu cảnh sân vườn ngoài trời cũng giúp cho ngôi nhà bạn không gian xanh mát mẻ

Tiểu cảnh sân vườn có thể nói đây là tiểu cảnh phổ biến và được nhiều gia chủ yêu thích nhất cho đến nay. Trong quá trình thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn nó là mô hình nhằm tận dụng tối đa diện tích của khu vườn để mang đến một tổng thể không gian gần gũi với thiên nhiên, hài hòa độc đáo. Ngay góc sân thượng của ngôi nhà, bạn có thể tận dụng không gian và ánh sáng để làm nên một tiểu cảnh đẹp, vừa thư giãn,nghỉ ngơi và ngắm cây xanh.

Ban công sân thượng biến thành khu vườn xanh với cây xanh tự nhiên trên nền cỏ nhân tạo kết hợp với bộ bàn ghế trang trí là bạn đã có thể tạo được một góc thư giãn ngoài trời đẹp hút mắt.

 Sự hội tụ của các yếu tố kể trên tạo nên một tác phẩm nghệ thuật không chỉ đẹp, độc đáo mà còn giúp cải thiện không gian sống của bạn, nhờ đó con người cảm thấy gần gũi với thiên nhiên, phấn chấn, thoải mái, khỏe khoắn và năng động hơn. Nếu bạn cần chọn những mẫu thiết kế tiểu cảnh đẹp phù hợp với không gian sống ngôi nhà bạn hãy liên hệ với chúng tôi, Cỏ nhân tạo Eoty, để được tư vấn và thiết kế miễn phí.


Địa chỉ thiết kế và thi công tiểu cảnh

Công ty Cổ phần Eotygroup 

Điện thoại: 0287 7766 339

Địa chỉ: 990 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Công Ty Cổ Phần EotyGroup

39C Bình Phú, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. HCM
(+84) 2877 766 339
Bài viết liên quan