ĐIỀU GÌ TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG KHÁC BIỆT CỦA VỈ CỎ NHÂN TẠO EOTY?
07-07-2019 - 1213 lượt xem
Chia sẻ:

Vỉ cỏ nhân tạo – Một sản phẩm mới ra thị trường ngành trang trí nội ngoại thất của công ty cỏ nhân tạo Eoty, còn được gọi là vỉ cỏ 30x30 (vỉ cỏ nhân tạo được làm có kích thước 30x30cm). Có thể nói đây là sản phẩm trang trí mới nhất tại ngành cỏ nhân tạo trên thị trường miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Trước kia, vỉ cỏ nhân tạo cũng đã xuất hiện tại các siêu thị lớn nhưng ít người biết đến vì mức độ sử dụng chưa cao. Tuy nhiên, khoảng 3 tháng trở lại đây, cả thị trường ngành vật liệu xây dựng nói riêng và ngành trang trí nội ngoại thất nói chung đã xôn xao về vỉ cỏ nhân tạo Eoty được trưng bày tại các cửa hàng vật liệu xây dựng trong thành phố Hồ Chí Minh.

Vỉ cỏ nhân tạo Eoty được trưng bày tại các cửa hàng vật liệu xây dựng trong thành phố Hồ Chí Minh

Mặc dù sản phẩm vỉ cỏ nhân tạo đang được chào bán tại các kênh của thị trường với nhiều mẫu và chủng loại khác nhau, tạo ra tính cạnh tranh giữa các đơn vị. Tuy nhiên, với các sản phẩm đạt chất lượng tốt và nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng và các chủ cửa hàng nên Vỉ cỏ nhân tạo EVC của Eoty có số lượng đầu ra đáng nể. Doanh nghiệp Eoty luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên đã tạo ra các sản phẩm vỉ cỏ nhân tạo trang trí với nhiều điểm nổi bật:

  • Đế vỉ cỏ nhân tạo: Một bộ phận rất quan trọng và quyết định đến tuổi thọ của vỉ cỏ nhân tạo đó là phần ĐẾ VỈ. Được làm từ nhựa nguyên sinh nên vỉ cỏ nhân tạo có đặc tính là mềm dẻo, độ đàn hồi lớn, chịu được trọng lượng lớn, cong vênh và áp lực. Ngoài ra, vỉ cỏ nhân tạo được thiết kế thêm các rãnh nhỏ nhằm tạo độ thông thoáng và thoát nước tốt, tránh gây trơn trượt khi sử dụng vào mùa mưa.

Sự khác biệt của mặt đế vỉ giữa sản phẩm bên ngoài thị trường và công ty Cỏ nhân tạo Eoty

  • Mặt cỏ: Các khách hàng khi cầm vỉ cỏ lên việc đầu tiên là sờ vào mặt cỏ, cảm nhận mặt cỏ rất êm mịn, màu sắc xanh tươi tự nhiên. Phần lớp cỏ được làm từ cỏ nhân tạo sân vườn E07 với chiều cao sợi cỏ 2cm, đế dày và chắc nên độ bám dính vào phần đế nhựa của vỉ cỏ rất cao. Khi sử dụng vỉ cỏ nhân tạo này, khách hàng không lo sợ khi nhà có em nhỏ mà ngược lại còn tự tin để cho các bé chơi thoả thích trên mặt cỏ vì các thành cấu tạo sợi cỏ rất an toàn, được xét duyệt cẩn thận và được sản xuất từ nhà máy nổi tiếng trong ngành cỏ nhân tạo trên thế giới.

Sợi cỏ mềm, màu sắc xanh tươi tự nhiên là điểm cộng lớn nhất của vỉ cỏ nhân tạo Eoty mà các khách hàng đánh giá 

  • Các phụ liệu và kỹ thuật lắp ráp: Để mặt cỏ và đế vỉ được gắn kết với nhau bền, chặt phải nói đến chất keo dán và sự gia công tỉ mỉ của người thợ. Hướng đến sản phẩm chất lượng và mục tiêu xuất khẩu ra các nước trên thế giới nên cỏ nhân tạo Eoty không ngần ngại sử dụng loại keo dán tốt nhất thị trường để đảm bảo được độ bền và thời gian sử dụng lâu dài. Điều quan trọng nhất để tạo tính thẩm mĩ cho vỉ cỏ nhân tạo là phần khuôn cỏ, được cắt tỉ mỉ bằng sự khéo léo của thợ thi công, nên vẫn còn giữ nguyên độ dài của sợi cỏ không bị đứt cụt.

Không chỉ sản xuất và phân phối thị trường trong nước, cỏ nhân tạo Eoty còn hướng đến việc mở rộng và chinh phục các thị trường lớn, khó tính như Mỹ, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Qatar, …. Hiện tại năng lực sản xuất vỉ cỏ nhân tạo Eoty cung cấp ra thị trường nước ngoài đạt 10 cont/tháng  chưa kể sản lượng phân phối cho các đại lý và khách hàng trong nước. Có thể nói, vỉ cỏ nhân tạo đang có xu hướng phát triển nhưng làm thế nào để sản phẩm của đơn vị mình được người tiêu dùng biết đến và mang lại hiệu quả kinh tế cho đất nước khi xuất khẩu ra thị trường nước ngoài là một điều cực kì quan trọng.

viconhantao

Vỉ cỏ nhân tạo và vỉ nan gỗ được trưng bày tại các cửa hàng vật liệu xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với câu châm ngôn mà lãnh đạo Eotygroup hướng đến “CÁI TÂM ĐI TRƯỚC, CÁI TẦM ĐI SAU” sẽ là nguồn động lực lớn giúp vỉ cỏ nhân tạo Eoty phát triển lớn rộng hơn nữa, đồng thời khẳng định cho bạn bè quốc tế biết được rằng các doanh nghiệp Việt Nam luôn luôn cầu tiến, luôn luôn tạo ra sự khác biệt và mang sản phẩm trong nước giới thiệu ra ngoài thế giới. Chính vì sự kỹ lượng và đầu tư chất lượng như vậy nên vỉ cỏ nhân tạo Eoty luôn luôn khác biệt với các sản phẩm của các đơn vị bạn và được khách hàng tin tưởng sử dụng. Hiện nay, Eoty luôn chào đón những đơn vị đồng hành có tầm nhìn, có tham vọng cùng phát triển và sản xuất vỉ cỏ nhân tạo ra thế giới cũng như những khách hàng muốn làm đại lý phân phối sản phẩm này ra thị trường. 


Công ty Cổ phần Eotygroup

Liên hệ phòng bán hàng: 0287 7766 339

Email: eoty.vn@gmail.com

Website: https://eoty.vn

Công Ty Cổ Phần EotyGroup

39C Bình Phú, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. HCM
(+84) 2877 766 339
Bài viết liên quan