Cấu tạo của cỏ nhân tạo
07-07-2019 - 409 lượt xem
Chia sẻ:

Khác với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo không cần phải tưới nước, chăm bón và cắt tỉa vẫn giữ được độ đẹp, xanh mướt và thẳng đều của thảm cỏ. Đó cũng là những ưu điểm khiến cỏ nhân tạo được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Ngày nay, cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều trong cách công trình kiến trúc.

Bạn có thể vô tình bắt gặp sân vườn cỏ nhân tạo ở nhiều nhà phố, biệt thự hay những sân bóng đá, sân chơi cho trẻ,… Hay đâu đó là những quán cà phê theo phong cách đồng quê với thảm cỏ xanh mướt, tươi mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về cấu tạo của cỏ nhân tạo Eoty.

Cấu tạo của cỏ nhân tạo eoty

+ Cỏ nhân tạo còn được biết đến với cái tên là cỏ Plastic hay cỏ nhựa, bởi cấu tạo của nó từ các sợi nhựa tổng hợp polythene (PE), polypropylene (PP) và nilông.

+ Đế của cỏ nhân tạo thường được thiết kế khoảng 2 -3 lớp đế, nhưng được sử dụng nhiều nhất là loại 3 lớp đế vì người việt chúng ta luôn thiêng về chất lượng và sự bền vững, nhưng theo chúng tôi thì nên sử dụng loại đế 2 lớp là phù hợp với yêu cầu sử dụng tại Việt Nam.

đế cỏ nhân tạo eoty làm bằng cao su đảm bảo độ bền tuổi thọ của cỏ  

Đế cỏ nhân tạo eoty được làm từ cao su

Có 2 loại cỏ nhân tạo:

+ Cỏ nhân tạo sợi kim cương (sợi đúc) đây là dạng sợi có hình ô van nó hẹp ở 2 bên và dày lên ở giữa sợi, cỏ nhân tạo sợi kim cương này được sử dụng rất nhiều đối với cỏ nhân sân vườn và cỏ nhân tạo sân bóng.

loại sợi cỏ eoty được thiết kế với loại sợi kim cương tạo màu sắc xanh tươi tự nhiên cho cỏ 

Cấu tạo sợi cỏ nhân tạo kim cương

+ Cỏ nhân tạo sợi có gân (sợi 1 gân) đây là dạng cỏ hình chữ nhật và có sợi gân ở giữa sợi cỏ, cỏ nhân tạo dạng có gân này được sử dụng phổ biến nhất là đối với cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ này được sử dụng nhiều là do nó có kết cấu khá bền vững và có giá thành phù hợp với tất cả mọi người.

Cấu tạo sợ cỏ gân chuyên dùng cho các sân bóng 

 Sợi cỏ gân phù hợp cho sân bóng 

Công Ty Cổ Phần EotyGroup

39C Bình Phú, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. HCM
(+84) 2877 766 339
Bài viết liên quan