Ban công vỏn vẹn vài mét vuông nhưng vẫn đẹp nhờ vật liệu này
19-07-2019 - 848 lượt xem
Chia sẻ:

Nếu bạn đang sở hữu một không gian ban công khá nhỏ và chật chội thì cũng đừng lo lắng, chúng tôi đã có cách cho bạn biến chúng trở nên thư giãn và trông hấp dẫn hơn. Một chút cảm hứng sẽ giúp bạn có sự thay đổi trong các thiết kế ban công ngay lập tức. Và dưới đây chính là chút cảm hứng mà chúng tôi đang nói đến. Rất nhiều phong cách khác nhau, theo các concept và chủ đề khác nhau đã được tổng hợp để trở thành công cụ giúp bạn. Vừa đáp ứng được chức năng sử dụng, chúng còn hợp ý với cả đám đông người nhìn nữa đấy, hơn hết là ban công được trang trí bằng những vật liệu đơn giản như thế này!

1. Ban công được lót sàn bằng cỏ nhân tạo xanh mướt

Một chút xanh của cỏ nhân tạo cùng với những chậu cây kiểng trang trí, hoa lá, ban công nhà bạn sẽ tràn ngập tươi mới tạo cái nhìn giống như một khu vườn đặc biệt được thu nhỏ ngay chính trong ngôi nhà.

2.Vỉ gỗ nhân tạo lót sàn cũng là ý tưởng hay cho việc thiết kế ban công nhỏ cho ngôi nhà

Vỉ gỗ tự nhiên được khách hàng ưa chuộng sử dụng cho việc trang trí ban công, thích hợp cho những ai yêu thích phong cách mộc. Bên cạnh đó, nếu trang trí cho ban công thêm những chậu cây xanh, với góc nhỏ này bạn dễ dàng biến chúng thành một nơi nghỉ ngơi lý tưởng, nơi bạn có thể đọc sách hay chỉ đơn giản là ngồi tận hưởng ánh nắng mặt trời nhẹ dịu ngày cuối tuần. 

3. Sử dụng ban công để biến hoá thành một vườn rau nho nhỏ

Với diện tích nhà phố nhỏ hẹp thì việc tận dụng không gian ban công để setup cho mình một vườn rau sạch nho nhỏ do chính tay mình trồng thì còn gì ý nghĩa hơn. Ban công nhỏ nhưng vẫn có thể có không gian nghỉ ngơi, thư giãn hay ăn bữa cơm có rau sạch chính ngay trong nhà mình thì việc đó hết sức lý tưởng đúng không nào!

4. Đưa mảng xanh thiên nhiên vào trong chính ngôi nhà

Không gian xanh trong nhà

Tuỳ theo diện tích của mỗi ban công mà ta có nhiều cách trang trí khác nhau để tạo được mảng xanh trong nhà, màu xanh của cỏ nhân tạo hoà cùng sức sống xanh và trong lành của cây xanh giúp ngôi nhà bạn điều hoà không khí. Việc trồng cây xanh ở ban công giúp các bé có thêm trách nhiệm và yêu thương cây cối nhiều hơn.

Có vô vàn cách trang trí ban công nếu bạn biết tận dụng không gian nhỏ hẹp này và sự đột phá mới trong suy nghĩ ắt sẽ tạo ra được nhiều concept khác nhau. Hãy tự tin và thoả sức bày tỏ sự sáng tạo cá nhân, bạn sẽ thiết kế ra được những mẫu ban công đẹp với những vật liệu đơn giản, tiết kiệm và thông dụng nhé. Hoặc bạn có thể nhờ sự trợ giúp của chúng tôi - Cỏ nhân tạo Eoty sẽ thiết kế nên sự khác biệt trong không gian ban công của nhà bạn, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!


Địa chỉ thiết kế và thi công không gian xanh

Công ty Cổ phần Eotygroup 

Điện thoại: 0287 7766 339

Địa chỉ: 990 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

=> Xem thêm: Chung cư ban công phải trang trí như thế nào

Công Ty Cổ Phần EotyGroup

39C Bình Phú, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. HCM
(+84) 2877 766 339
Bài viết liên quan