BAN CÔNG CHUNG CƯ PHẢI TRANG TRÍ NHƯ THẾ NÀO?
07-07-2019 - 1465 lượt xem
Chia sẻ:

Đa số các ban công chung cư trong thành phố có diện tích nhỏ hẹp, là một phần nhỏ trong tổng thể diện tích của toàn căn hộ. Hầu hết, các chung cư đều có diện tích ban công khoảng 1m x 2.5m hoặc 1.1m x 3m, Mặc dù diện tích ban công tuy nhỏ hẹp những vẫn đủ để bạn tạo nên một không gian tươi mát cho ngôi nhà bằng việc trồng cây cảnh, trồng hoa hay thậm chí là trồng rau và cây ăn quả.

Với diện tích nhỏ, các chủ căn hộ đều tận dụng tối đa không gian ban công để trang trí  cho căn hộ của mình được đẹp hơn, đặc biệt hơn và thoáng mát. Khảo sát nhiều khách hàng ở chung cư thì việc đầu tư không gian xanh bằng nhân tạo hoặc tự nhiên là sự lựa chọn tối đa nhất.

Ban công chung cư được thiết kế theo kiểu thật – giả gồm cỏ nhân tạo, vỉ nhựa giả gỗ lót sàn và cây xanh tự nhiên trang trí ốp tường

Ngày nay không khó để tìm được vật tư trang trí ban công vừa tốt, vừa đẹp mà còn hiệu quả. Chỉ cần lên Google gõ tìm kiếm là hiển thị hoàng loạt tên đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, việc chọn lọc làm sao để có một chỗ uy tín thì phải tìm hiểu. Việc tận dụng diện tích ban công để thiết kế nên một không gian xanh hoàn hảo vừa làm chỗ nghỉ ngơi, ngắm cảnh thành phố khi về đêm hay suy tư khi bộn bề công việc. Ban công xanh cũng giúp bạn giải toả căng thẳng, streess mang lại một năng lượng mới như đúng chất “xanh” mang lại. 

Ban công cỏ nhân tạo eoty

Cùng nhâm nhi ly trà nóng, ngồi ngắm thành phố, cây cảnh như thế bạn đã tận hưởng được không gian xanh tự nhiên ngay chính trong căn nhà này chưa

Trang trí ban công xanh tự nhiên

Hay một khu vườn tràn ngập thiên nhiên khi cây xanh là vật trang trí chủ đạo mang lại không gian xanh – sạch – đẹp cho góc ban công

Mộc mạc và đơn giản là những gì bạn thấy ở mẫu thiết kế ban công này. Bạn có thể tận dụng những thanh gỗ, thanh pallet để trang trí thành không gian đọc sách lý tưởng hay thưởng thức cafe buổi sáng. Những chậu cây xanh mang đến không khí trong lành và dễ chịu.

trang trí ban công đẹp

Ở trên là tổng hợp những mẫu không gian xanh dành cho chung cư, hi vọng sẽ mang đến những mẫu thiết kế mới lạ dành cho các chủ căn hộ khi còn băn khoăn trong việc trang trí ban công. Ban công nào cũng là vật vô tri, khi ta biết chăm chút thì nó sẽ trở nên sinh động và hoàn hảo, chính vì điều đó đã làm cho không gian sống của bạn thoải mái hơn.

Địa chỉ thiết kế và ban công chung cư:

Công ty Cổ phần Eotygroup – Cỏ nhân tạo Eoty

Điện thoại: 0287 7766 339

Địa chỉ: 59 Đường số 1, KDC Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp.

Công Ty Cổ Phần EotyGroup

39C Bình Phú, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. HCM
(+84) 2877 766 339
Bài viết liên quan