TRANG TRÍ VÁCH TƯỜNG DÙNG CỎ NHÂN TẠO LẬP MẢNG XANH TRONG NHÀ

Ngày đăng: 10:40 AM 28/08/2018 - Lượt xem: 246

TRANG TRÍ VÁCH TƯỜNG DÙNG CỎ NHÂN TẠO LẬP MẢNG XANH TRONG NHÀ

Cỏ nhân tạo bền đẹp, không tốn công chăm sóc, thi công thuận tiện…đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình muốn tìm về không gian xanh.

Cỏ nhân tạo giúp che đi những mảng gạch xấu trên tường giúp trang trí vách tường thêm màu sắc làm mới không gian sống với những mảng tường xanh được trang trí ốp tường bằng cỏ vỉ nhân tạo. Sắc xanh phủ lên không gian tươi mới giúp ngôi nhà bạn trở nên tươi mát hơn. Đây là giải pháp tối ưu cho ngôi nhà vừa đẹp, thoáng đãng mà không tốn công chăm sóc.

Trang trí tường trong phòng khách bằng cỏ nhân tạo

Cách thi công cực kỳ đơn giản, mỗi gia đình có thể đặt mua cỏ theo kích thước mình cần và tự thi công ở nhà. Cỏ vỉ trang trí vách tường được làm từ nhựa PE không bay màu, không đứt gãy trong thời gian sử dụng, được sản xuất từ nhà máy AVG - một trong những nhà máy sản xuất cỏ nhân tạo hàng đầu trên thế giới. Được đánh giá là sản phẩm tiên phong đi đầu trong lĩnh vực đa dạng hóa mẫu mã, màu sắc nhằm hướng đến những không gian năng động, sáng tạo khi trang trí bằng cỏ vỉ nhân tạo. Chỉ cần chút sáng tạo, chúng ta đều có thể làm cho không gian sống nhỏ hẹp ở thành phố trở nên dễ chịu, thoáng đãng hơn. Đầu tư cho cỏ nhân tạo là quyết định giúp cho khách hàng Eoty hài lòng, giúp căn nhà đang ở lột xác, thoáng mát hơn.

Cỏ vỉ nhân tạo dùng trang trí hàng rào

 

Thay vì dùng những loại đá granite, gạch ốp tường theo cách đơn điệu mà chi phí không hề rẻ các chủ nhà chuyển sang dùng cỏ vỉ trang trí ốp tường là xu thế trong thời gian gần đây. 1m2 cỏ tốn cỡ khoảng 700 nghìn chi phí không quá cao thời hạn sử dụng trên 4 năm. Bên cạnh đó sử dụng cỏ nhân tạo trang trí ốp tường không cần phải tốn công chăm sóc, quét dọn, chăm bón vẫn xanh tươi. Sau khoảng thời gian nếu muốn vệ sinh cỏ nhân tạo thì cũng rất đơn giản, các chủ nhà chỉ việc dùng máy hút bụi hút những vết bẩn sẽ trả lại thảm cỏ xanh sạch như mới.

Trang trí cầu thang bằng cỏ vỉ mắt trâu

Trang trí ốp tường bằng cỏ nhân tạo Eoty giúp cho không gian ngôi nhà trở nên sống động gần gũi với thiên nhiên. Nếu muốn sở hữu những mảng xanh trong ngôi nhà đừng ngần ngại liên hệ đến Eoty với đội ngũ chăm sóc thi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cỏ nhân tạo Eoty                                                                                                                         Tác giả: Thi Thi

Địa chỉ: 140/11 Lê Minh Xuân, Phường 7, Quận Tân Bình

Hotline: 1900 79 99 49

Facebook
Đăng ký báo giá