Thiết kế không gian sân vườn bằng cỏ nhân tạo Eoty

Ngày đăng: 08:52 AM 19/05/2018 - Lượt xem: 370

Với nhịp sống hối hả ngày nay, không gian sân vườn hợp lý nhất phải là sân vườn cỏ nhân tạo. Vì sao ư? Vì những tính năng ưu việt của cỏ nhân tạo, đã làm nên những mảng xanh đẹp và bền, tiết kiệm công chăm sóc cho những mẫu sân vườn nhỏ đẹp cũng như rộng lớn ngoài trời. Đặc biệt hơn, với cỏ nhân tạo, bạn sẽ có thiết kế không gian sân vườn ngay trong nhà mà không cần phải chăm sóc. Thật tuyệt vời! Vậy thiết kế không gian sân vườn bằng cỏ nhân tạo Eoty, bạn đã thử chưa? Cùng khám phá với cỏ nhân tạo sân vườn Eoty nhé!

 

Thiết kế không gian sân vườn

Xu hướng sân vườn ngoài trời được trải bằng thảm cỏ nhân tạo xanh mướt hiện nay là những mẫu thiết kế được khách hàng ưa chuộng cho các sân vườn nhà phố

Tôi tin bạn cũng như tôi, chúng ta đều mong muốn có một sân vườn với thiết kế không gian sân vườn tuyệt đẹp đúng không? Nhưng chúng ta đều không có thời gian tưới tắm cây cỏ, chăm sóc sân vườn của mình. Không được quyền “làm biếng” bắt sâu, nhổ cỏ dù chỉ một ngày, vì sẽ làm sân vườn mất sức sống? Làm sao đây khi chúng ta đều muốn những mẫu sân vườn có không gian đẹp? Làm sao để sân vườn luôn giữ được sắc xanh tràn đầy sức sống khi chúng ta không phải mất quá nhiều công chăm lo và thời gian vào đó? Tôi tin là có!

 

Thiết kế không gian sân vườn

Với cỏ nhân tạo Eoty, chúng tôi có rất nhiều những hướng dẫn thiết kế sân vườn phù hợp cho không gian nội và ngoại thất của bạn. 

Đó chính là những mẫu thiết kế tuyệt đẹp cho sân vườn với cỏ nhân tạo. Thật tuyệt vời! Từ cách sắp xếp không gian sân vườn trước nhà, đến những mẫu sân vườn có không gian đẹp đều là những sân vườn cỏ nhân tạo! Đây chính là giải pháp để giải quyết cho sở thích có một thiết kế không gian sân vườn đẹp, lại ít tốn công chăm sóc, không mất chi phí trong quá trình sử dụng mà chỉ… “thưởng thức” mảng xanh ấy mà thôi. Với cỏ nhân tạo Eoty, chúng tôi có rất nhiều những hướng dẫn thiết kế sân vườn phù hợp cho không gian nội và ngoại thất của bạn. Thiết kế không gian sân vườn phụ thuộc rất nhiều vào độ kết hợp tinh tế với không gian xung quanh khi dùng cỏ nhân tạo. Bạn có thể trải thảm cỏ cho sân, kết hợp thảm cỏ bao bọc chậu hoa sân vườn. Hoặc dùng cỏ vỉ ốp tường cho khoảng tường tại góc sân, mọi bố trí sẽ trở nên hợp lý.

 

Thiết kế không gian sân vườn

Hay những mẫu thiết kế cỏ vỉ nhựa trang trí ốp tường kèm theo sự kết hợp của cỏ nhân tạo trải sàn sẽ biến khung cảnh sân thượng tại chính ngôi nhà bạn thành khoảng không gian tuyệt đẹp

Với cỏ nhân tạo Eoty, bạn sẽ có thảm cỏ sân vườn bền bỉ với thời gian. Từ chất liệu sợi cỏ đã được kiểm định, đến độ bền màu, thì dù nhiệt độ ngoài trời có cao đến bao nhiêu, hay mưa có tầm tã suốt mùa mưa thì chất lượng cỏ của Eoty cũng không hề bị biến đổi. Chính vì vậy, khi sử dụng cỏ nhân tạo Eoty cho thiết kế không gian sân vườn, bạn đã được đảm bảo hoàn toàn vì cam kết của chúng tôi đều cam kết bảo hành đến cuối đời cho sản phẩm của mình. Nếu bạn đang cần một không gian sân vườn đẹp, thì đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn là chuẩn mực. Nếu bạn cần một nhà cung cấp, thi công có tâm, thì đội ngũ thi công của cỏ nhân tạo Eoty là tin tưởng tuyệt đối!

 

Thiết kế không gian sân vườn

Cỏ nhân tạo Eoty luôn có những mẫu thiết kế không gian sân vườn phù hợp với diện tích và địa hình sân vườn

Chính vì vậy, bạn hãy quyết định ngay bây giờ cho sân vườn đẹp, xanh mát của mình với cỏ nhân tạo Eoty ngay bây giờ! Sân vườn đẹp có rất nhiều yếu tố kết hợp đi kèm. Nhưng khi thiết kế và thi công sân vườn với cỏ nhân tạo Eoty, thì sân vườn của bạn luôn là đẹp nhất và chất lượng đảm bảo nhất. Với cỏ nhân tạo Eoty, bạn sẽ thật hài lòng và thỏa mãn vì độ thẩm mỹ lẫn tâm và tài của người thợ thi công. Tận tâm – uy tín chỉ có ở cỏ nhân tạo chất lượng Eoty! Nếu muốn sống một không gian xanh đẹp nhất, mát mẻ nhất, hãy để sân vườn nhà cho chúng tôi nhé!

*** Cỏ nhân tạo Eoty 0916 766 339***


 

Tác Giả: Nga Cuxi

Công ty:  Cỏ Nhân Tạo Eoty

Địa Chỉ: 140/11 Lê Minh Xuân, P.7, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: 0916.766.339

 

=>> Cách trang trí sân vườn nhỏ bạn cần phải biết

Facebook
Đăng ký báo giá