Thảm nhựa trải sàn phòng khách sang trọng

Ngày đăng: 02:36 PM 30/01/2018 - Lượt xem: 324

Thảm nhựa trải sàn phòng khách sang trọng

 

Nhà sạch thì mát – Bát sạch ngon cơm’

 Câu tục ngữ của ông bà truyền lại chưa bao giờ là sai trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Trong một không gian sống mà cụ thể là ngôi nhà, chúng ta sẽ có những ‘sinh khí’ sống đặc biệt. Mà điều đặc biệt đó luôn mang lại đầu tiên là từ không gian phòng khách. Một bố trí dù đơn giản hay cầu kỳ, thì một phòng khách ấn tượng, vẫn luôn để lại cho chúng ta một cảm nhận nhất định về vị chủ nhân của gia đình. Và một trong những điều tạo nên ấn tượng ấy có sự đóng góp của thảm nhựa trải sàn phòng khách sang trọng.

thảm nhựa trải sản phòng khách

 

Thảm cỏ  nhựa trải sản cỏ nhân tạo tạo điểm nhấn cho gian phòng khách

 

Trong phân khúc thảm phòng khách, thì thảm cỏ nhựa trải sàn hiện nay đang dần chiếm được vị thế đặc biệt. Vấn đề khó khăn của đa phần các dạng nhà phố, thì việc vệ sinh phòng khách với những tấm thảm lông hoặc thảm dệt khá mất thời gian và thậm chí là tốn kém. Hơn nữa, những không gian nhỏ, thì phân khúc thảm lông hoặc thảm dệt sẽ kén người chọn vì chi phí và khung chuẩn không thể phù hợp với mọi diện tích và không gian. Vậy vấn đề đặt ra nếu có sự lựa chọn linh hoạt hơn cho thảm phòng khách, thì lý do gì bạn không nghĩ đến thảm cỏ nhựa trải sàn nhỉ?

 

thảm nhựa trài sản phòng khách giá rẻ

 Thảm nhựa trải sàn phòng khách tạo không gian thoải mái.

 

Với những ưu thế vượt trội của mình về thiết kế và thi công, cỏ nhân tạo trang trí trong nhà EOTY đã thực hiện các thi công thảm trải sàn phòng khách với những thiết kế là thảm cỏ nhựa trải sản. Đa năng, tiện dụng, linh hoạt và đặc biệt mang lại mảng xanh cho không gian sống, thảm cỏ nhân tạo trang trí trong nhà đã tạo ra sự khác biệt vượt trội hơn hẳn so với các loại thảm truyền thống. Thảm cỏ nhân tạo EOTY có giải pháp vệ sinh tức khắc và hoàn toàn phù hợp với kinh phí tài chính của bạn. Đó chính là lý do vì sao, trong các thiết kế hiện đại ngày nay, đa phần các kiến trúc sư theo kịp thời đại và nhạy bén đều sử dụng mảng xanh cỏ nhân tạo trang trí trong nhà làm điểm nhấn cho thảm phòng khách.

 

thảm nhựa trải sàn phòng khách

 

 Thảm cỏ nhựa trải sàn phòng khách

 

Có thể nói, đối với nét phá cách mà không hề gây cảm giác khó chịu, cỏ nhân tạo trang trí trong nhà EOTY đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng với những thiết kế thảm phòng khách là mảng xanh cỏ nhân tạo. Cỏ nhân tạo EOTY không ngại diện tích, không ngại những khoảng không gian cần cải thiện…dù kết cấu phòng khách của gia đình bạn theo phong cách, phong thủy nào, cỏ nhân tạo trang trí trong nhà EOTY vẫn đảm bảo một công trình thi công tuyệt đối vừa lòng với thảm nhựa trải sàn chất lượng và chuẩn nhất thị trường cạnh tranh hiện nay.

 

Khi bạn đã tìm hiểu về thảm phòng khách, bạn sẽ tin những công trình cho chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Chúng tôi làm vì một không gian phòng khách mới, với phong cách chấm phá đẹp mà vẫn mang lại môi trường sống với mảng xanh ấn tượng ngay khi bạn bước vào nhà. Cỏ nhân tạo trang trí trong nhà EOTY đang đợi bạn để cùng chia sẻ những thiết kế phòng khách mới nhất mà chúng tôi đang có rất nhiều ý tưởng để bạn có được không gian thảm phòng khách đẹp nhất hiện nay 

 


 

 

Tác giả: Cẩm Hường

Công ty: Công Ty Cỏ Nhân Tạo Eoty

Văn phòng giao dịch: 140/11 Lê Minh Xuân, Phường 7Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0888803344

 

Xem Thêm: Thảm cỏ nhựa nhân tạo trải sàn phòng ngủ tạo không gian xanh phòng ngủ.

Facebook
Đăng ký báo giá