Ngất ngây với những mẫu tiểu cảnh đẹp bằng cỏ nhân tạo Eoty

Ngày đăng: 09:32 AM 17/07/2018 - Lượt xem: 171

Tiểu cảnh có thể được xem như là một phong cảnh thu nhỏ và có đầy đủ các yếu tố: đất, đá, nước,cây cối, không gian,… Các yếu tố đó được kết hợp hài hòa để tạo thành tác phẩm nghệ thuật, bức tranh thiên nhiên xanh thu nhỏ trong ngôi nhà làm cho ngôi nhà thêm sức sống, mang tính nghệ thuật. Chúng ta có thể bố trí, thiết kế tiểu cảnh ở ngoài sân vườn, hồ cá, trong nhà, hoặc dưới gầm cầu thang,… nơi có những góc chết trong không gian ngôi nhà được thay thế bằng những tiểu cảnh sinh động. Cỏ nhân tạo có thể nói là sản phẩm trang trí tiểu cảnh tốt nhất và đẹp nhất cho nội ngoại thất trong các lĩnh vực: nhà hàng, nhà ở, chung cư, sân vườn nhà phố,… Và tại sao bạn phải chọn cỏ nhân tạo ? Eoty sẽ trả lời câu hỏi trên và bạn sẽ hiểu thêm về cách trang trí tiểu cảnh bằng cỏ nhân tạo khi chúng tôi có những mẫu tiểu cảnh đẹp cho tất cả không gian.

Ngất ngây với hơn những mẫu tiểu cảnh đẹp bằng cỏ nhân tạo Eoty

Với cỏ nhân tạo Eoty, mọi không gian hay điểm chết sẽ được thay thế bằng những mảng xanh và kết hợp của cây cỏ đã tạo nên một khu vườn mới mẻ cho gia chủ

Tiểu cảnh cỏ nhân tạo sân vườn có thể nói là những mẫu tiểu cảnh được trang trí nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Bởi vì những lợi ích cỏ nhân tạo mang lại cho rất nhiều khách hàng trong việc thiết kế, trang trí sân vườn, cải tạo khoảng xanh hiệu quả nhất mà đặc biệt không gian sân vườn ngay trước ngôi nhà. Chỉ cần một ít thảm xanh nhân tạo bạn sẽ có ngay một tiểu cảnh trang trí sân vườn tuyệt đẹp. Tiểu cảnh sân vườn thường được kết hợp cùng những hồ cá, những tảng đá nhỏ xinh xinh trong khuôn viên sân vườn. Bạn có thể kết hợp thư giãn, rong chơi ngoài sân vườn để cảm thụ được những nét đẹp có sẵn trong sân vườn của mình. Ngoài ra, cỏ nhân tạo Eoty hoàn toàn không gây hại cho trẻ em, an toàn cho những hoạt động hiếu năng của mình.

Ngất ngây với hơn những mẫu tiểu cảnh đẹp bằng cỏ nhân tạo Eoty

Tiểu cảnh sân vườn có kết hợp nước và hồ cá KOI cho một ngôi nhà sân vườn biệt thự tại tỉnh Bình Dương mà chuyên gia Eoty thực hiện

Làm sao để bạn có thể biến hóa những khoảng chết vô hình trong nhà thành những tiểu cảnh xinh đẹp vừa để trang trí và vừa tạo mảng xanh cho ngôi nhà đó chính là lợi thế của cỏ nhân tạo Eoty. Với đội ngũ thiết kế và nhân viên thi công lành nghề, nhiều năm trong ngành cỏ nhân tạo hứa hẹn sẽ mang đến cho ngôi nhà những tiểu cảnh trang trí đẹp nhất tại gầm cầu thang. Đặc biệt với tiểu cảnh gầm cầu thang, ngoài việc khắc phục nhược điểm còn mang đến không gian xanh tươi, thoáng mát của cỏ nhân tạo mang lại. Tất cả độ khó và tinh xảo ở tiểu cảnh gầm cầu thang thể hiện rõ qua từng nét trang trí và thiết kế khéo léo của bạn.

Ngất ngây với hơn những mẫu tiểu cảnh đẹp bằng cỏ nhân tạo Eoty

Tiểu cảnh gầm cầu thang được trang trí khéo leo và tinh xảo

Sân vườn nhà bạn có đủ rộng để có thể thiết kế, trang trí một tiểu cảnh hòn non bộ không? Bạn sẽ băn khoăn về vấn đề diện tích phải không, nhưng tất cả đã có cỏ nhân tạo Eoty của chúng tôi bạn đã phần nào giải tỏa được mối lo trên. Trải qua nhiều công trình thực tế, cỏ nhân tạo Eoty có những mẫu thiết kế phù hợp với diện tích và địa hình hòn non bộ nhà bạn. Màu xanh tự nhiên của cỏ nhân tạo sẽ mang đến cho sân vườn nhà bạn một khoảng không gian thư giãn mát mẻ và an lành!

Ngất ngây với hơn những mẫu tiểu cảnh đẹp bằng cỏ nhân tạo Eoty

Tiểu cảnh hòn non bộ trong sân vườn

Ứng dụng của cỏ nhân tạo trong việc trang trí tiểu cảnh đẹp cho toàn bộ không gian ngôi nhà mà Eoty mang lại vì một màu sắc xanh thực sự để hướng đến sự chuẩn hóa trong không gian sống xanh, sống đẹp và sống an toàn. Nếu bạn muốn ngôi nhà mình cũng có những thảm cỏ xanh tự nhiên, những tiểu cảnh bắt mắt thì hãy nhanh tay liên hệ với đội ngũ của cỏ nhân tạo Eoty chúng tôi.

 


Tác giả: Hồng Nhung

Cỏ nhân tạo Eoty

Địa chỉ: 140/11 Lê Minh Xuân, Phường 7, Quận Tân Bình

Hotline: 1900 79 99 49

 

Facebook
Đăng ký báo giá