Gợi ý những mẫu backdrop đẹp bạn cần phải biết

Ngày đăng: 10:57 AM 18/05/2018 - Lượt xem: 376

Chắc chắn rằng bạn đã từng tham gia hoặc đã từng thấy nhiều buổi tiệc, buổi hội nghị được trang trí với những backdrop vô cùng độc đáo và sáng tạo. Đặc biệt, với những mẫu backdrop theo phong cách sáng tạo mới với hoa, lá, cỏ nhân tạo là một trong những thiết kế đẹp nhất hiện nay. Sang trọng, tươi mát, mềm mại, uyển chuyển với từng không gian chủ đề, cỏ và hoa nhân tạo vẫn phù hợp với đa phong cách. Chính vì thế, cỏ nhân tạo Eoty xin gợi ý những mẫu backdrop đẹp bạn cần phải biết như sau nhé.

Trước tiên phải kể đến backdrop cho không gian tiệc cưới. Đây là một không gian cần khá nhiều sáng tạo. Trong những năm gần đây, các mẫu backdrop đám cưới đẹp luôn là những mẫu backdrop cỏ nhân tạo với đa dạng hoa từ cỏ vỉ ốp tường. Chính những backdrop đẹp này đã mang lại không gian tiệc cưới cho các cặp đôi khá lãng mạn mà vẫn mang phong cách hiện đại, tân thời.

 

Gợi ý những mẫu backdrop đẹp

Backdrop vô cùng đơn giản cùng với cỏ vỉ tạo khung nền và cỏ nhân tạo trải sàn, là nơi các đôi uyên ương có thể giữ lại những kỉ niệm cùng bạn bè và người thân trong ngày đặc biệt

Tiếp theo là mẫu backdrop sự kiện. Bạn có thể có những loại sự kiện khác nhau, tuy nhiên, với cỏ nhân tạo đều mang lại nét phù hợp vượt trội. Không kén tính phù hợp và chi tiết như các vật liệu trang trí khác, bạn sẽ thật sự hài lòng với thiết kế là backdrop cỏ nhân tạo.

 

Gợi ý những mẫu backdrop đẹp

Cỏ nhân tạo trải sàn vô cùng nổi bật với các standee sự kiện

Thứ ba là các mẫu backdrop hội nghị. Không gian có thể sẽ có phần “kén” hơn trong phong cách trang trí. Tuy nhiên, để thi công những mẫu backdrop đẹp cho hội nghị thì cỏ nhân tạo đều có thể làm được. Cụ thể là những lớp thảm trải sản sẽ làm nổi bật quanh khu vực hội nghị chính, tạo không gian sáng và nổi bật cho hội nghị bên trên.

 

Gợi ý những mẫu backdrop đẹp

Cỏ nhân tạo Eoty được trải thảm ngay tại trung tâm hội nghi ngày ra mắt dự án VNDC

Và cuối cùng là các mẫu phông chụp hình đẹp. Đây là không gian sáng tạo cực kỳ lớn mà cỏ nhân tạo, cỏ vỉ ốp tường có thể phát huy hết “năng lực” của mình. Trang trí kèm theo những chi tiết khác, cỏ nhân tạo đã tạo nên những mẫu backdrop đẹp và lạ, đặc biệt là phù hợp cho mọi đối tượng có thể chụp hình, tạo dáng. Với nền xanh, hoa và lá, các mẫu trang trí đẹp bằng cỏ nhân tạo luôn là những mẫu đẹp nhất cho phông chụp hình ngày nay.

 

Gợi ý những mẫu backdrop đẹp

Những phông hình đẹp cùng sự kết hợp khéo léo và tinh tế của cỏ nhân tạo và cỏ nhựa trang trí, tạo thành khung cảnh đẹp là nơi chụp hình "tự sướng" của giới trẻ hiện nay

Như vậy, với chi phí trong khả năng của bạn, cỏ nhân tạo Eoty cam kết mang lại cho bạn những mẫu backdrop cỏ nhân tạo đẹp nhất, cũng như đội ngũ thiết kế, thi công mẫu backdrop đẹp với cỏ nhân tạo. Vì cỏ nhân tạo Eoty là chuyên gia trong lĩnh vực này, nên chúng tôi hiểu được bạn cần gì, trang trí như thế nào cho phù hợp với từng không gian. Đó chính là lý do vì sao cỏ nhân tạo Eoty có mặt khắp các hội nghị, sự kiện, cũng như là thương hiệu được các doanh nhân tin dùng nhất hiện giờ. Đặc biệt, những mẫu thiết kế, trang trí backdrop đẹp bằng cỏ nhân tạo của chúng tôi luôn là những mẫu bạn phải hài lòng nhất.

 

Gợi ý những mẫu backdrop đẹp

Backdrop sang trọng cùng với cỏ các loại cỏ nhân tạo 

Vậy khi bạn đang có một sự kiện, hội nghị, buổi tiệc sắp diễn ra, hãy nhớ đến cỏ nhân tạo Eoty. Vì chúng tôi hiểu lý do vì sao bạn phải cần những mẫu backdrop đẹp, hiện đại và tinh tế. Sang trọng trong thiết kế, tâm huyết trong thi công, cỏ nhân tạo Eoty chính là nhà thiết kế, cung cấp và hoàn chỉnh cho bạn những mẫu backdrop đẹp bằng cỏ nhân tạo. Gọi ngay cho chúng tôi nhé, cỏ nhân tạo Eoty sẵn sàng phục vụ bạn!

*** Cỏ nhân tạo Eoty 088.880.3344***


Tác Giả: Nga Cuxi

Cỏ nhân tạo Eoty

Địa chỉ: 140/11 Lê Minh Xuân, Phường 7, Quận Tân Bình

Hotline: 1900 79 99 49

 =>>> Cỏ nhân tạo Eoty hé lộ những không gian xanh đẹp

Facebook
Đăng ký báo giá