CƠN KHÁT SÂN BÓNG TẠI TP.HCM

Ngày đăng: 03:05 PM 13/08/2018 - Lượt xem: 148

CƠN KHÁT SÂN BÓNG TẠI TP.HCM

Người dân Việt Nam luôn nổi tiếng với niềm đam mê cùng trái bóng tròn. Họ có thể ăn bóng đá, ngủ bóng đá và khi những Premier League, La Liga hay Champions League kết thúc cũng là lúc niềm đam mê bóng đá ấy được chuyển tới các sân cỏ nhân tạo. Chỉ tính riêng khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng đã có hàng chục sân cỏ nhân tạo để các bạn trẻ "cháy" hết mình với trái bóng. Chúng tôi xin điểm qua các sân được nhiều người chơi bóng biết đến rộng rãi và hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được cho mình một sân bóng gần, rẻ và chất lượng tốt.

Thiết kế sân bóng Cỏ nhân tạo Tp.HCM

Thiết kế sân bóng Cỏ nhân tạo Tp.HCM Khu vực quận Thủ Đức

1. Cụm sân ĐH Ngân Hàng

Địa chỉ: Đường 17 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức TP.HCM

Sân ĐH Ngân Hàn  gồm có 3 sân phục vụ những trận đấu 11 người.

Điểm cộng:

Sân Đại Học Ngân Hàng có ưu điểm là diện tích sân khá rộng, khung thành cũng lớn hơn các sân khác nên một số bạn thủ môn thích "bay nhảy" sẽ phù hợp với sân này. Mặt cỏ của sân Ngân Hàng cũng khá tốt khi cỏ có độ dài và lún nhất định, lượng cao su hạt rải ra trên mặt sân cũng không nhiều nên các bạn sẽ yên tâm cảm nhận được mặt cỏ chứ không như một số sân phủ đầy cao su gây cản trở trong các pha "tắc" bóng.

Công tác tổ chức của sân Ngân Hàng cũng khá tốt khi đội ngũ bảo vệ hoạt động khá chuyên nghiệp. Họ sẽ không cho phép bạn vào sân nếu chưa tới giờ thi đấu. Điều này sẽ giúp cho mặt cỏ của sân được bảo vệ tuyệt đối. Thêm vào đó, bạn cũng không lo bị mất cắp tài sản khi thi đấu tại đây.

Điểm trừ:

Sân Ngân Hàng là sân khá "hot" nên việc bạn chen chân vào các khung giờ đẹp là không thể. Với các bạn sinh viên hay các đội không dư dả về mặt tiền bạc, khả năng họ phải thi đấu trên sân Ngân Hàng vào khoảng thời gian 2h chiều cho tới 4h30 là rất cao và hoàn toàn không phù hợp trong điều kiện nắng nóng oi bức của mùa Hè.

Một điểm trừ nữa của sân Ngân Hàng là mặt cỏ hiện cũng đã xuống cấp khá nhiều và chính vì thế, sân thường trở nên khá trơn cho những "cầu thủ" không sử dụng giày chuyên dụng.

Sân bóng Cỏ nhân tạo Đại Học Ngân Hàng vào đêm.

Sân bóng Cỏ nhân tạo Đại Học Ngân Hàng vào đêm.

Các sân khác trong khu vực:

Sân Bóng đá mini Việt Thắng ( 2 Sân) 127 Lê Văn Chí, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Sân Bóng Đá Khiết Tâm Địa Chỉ: 251 - Lê Thị Hoa - Phường Bình Chiểu - Quận Thủ Đức - TP.HCM

Tên :Sân cỏ nhân tạo Linh Đông Địa chỉ :số 26 , đường 30 , p Linh Đông , Thủ Đức

Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo Quả Bóng Vàng (2 sân)Địa chỉ: Đường 39, Q.Thủ Đức

Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo SaKê (6 sân) Địa chỉ: Số 12 đường 42, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức  

 2. Khu vực quận 10

Sân Thống Nhất: Cách chợ An Đông không xa, vị trí trung tâm, đồng thời là địa điểm “chiến” quen thuộc của sinh viên Y Dược.

Địa chỉ:  138, Đào Duy Từ, Phường 6, quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Sân vận động thống nhất được trang trí cỏ nhân tạo

Sân vận động thống nhất được trang trí cỏ nhân tạo 

Điểm cộng:

Ngoài khung giờ chiều tối, những khoảng thời gian còn lại, giá thuê sân khá "mềm".

Thi đấu tại cụm sân này, các đội chơi sẽ không thiếu những... khán giả cổ vũ khi xung quanh sân bóng tập trung nhiều ký túc xá cũng như khu dân cư của đa phần là sinh viên. Không khí trên mỗi sân đều rất sôi động.

Điểm trừ:

Không còn nhiều lịch trống để cho người chơi có thể lựa chọn. Hiện chỉ còn khung giờ từ 19h đến 20h30 ở một số ngày trong tuần.

Sân cỏ nhân tạo Sân Tiểu Ngư

Địa chỉ: Sân tương đối thoáng, nằm trong hẻm nhỏ nên khá yên tĩnh.

Một lưu ý nhỏ là thuê bóng tại sân có tính phí nên khuyên bạn mang bóng theo nhé.

Sân: 4 sân 5 người

Địa chỉ: 780/14E Hẻm 780 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, quận 10, TP Hồ Chí Minh

Điểm cộng:

Mỗi sân là 1 khu riêng biệt, rất ít khi có tình trạng cầu thủ bị phân tâm bởi... bóng của đội khác bay vào phần sân bên mình.

Hiện sân đang có khá nhiều giờ trống vào buổi tối mà các đội có thể đặt được. Cụ thể, thứ 2, thứ 4, thứ 5 sân chưa có đội đặt dài hạn vào khung giờ từ 19h đến 20h30. Tương tự là từ 20h30 đến 22h hầu hết các ngày trong tuần.

Điểm xấu:

Chất lượng ánh sáng của đèn cao áp phục vụ cho những trận đấu buổi tối là không thực sự tốt.

Giá cả: 450 ngàn cho 60 phút thi đấu.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cỏ nhân tạo Eoty

Địa chỉ: 140/11 Lê Minh Xuân, Phường 7, Quận Tân Bình

Hotline: 1900 79 99 49

Facebook
Đăng ký báo giá