CÂU CHUYỆN CỎ 7 MÀU EOTY

Ngày đăng: 11:59 AM 09/08/2018 - Lượt xem: 190

Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kim là cảm hứng để EOTY cho ra đời bộ sản phẩm Cỏ 7 màu. Thông điệp “Biến không gian sống của bạn trở nên sống động, gần gũi với thiên nhiên”.

Nâng tầm chất lượng cuộc sống. Đa dạng hóa sản phẩm, đa dạng màu sắc nhằm đáp đứng với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng phù hợp với phong thủy, cung mạng của người sử dụng là những giá trị cốt lõi EOTY hướng đến khi ra mắt bộ sản phẩm Cỏ 7 màu.

Thảm cỏ 7 màu biến không gian sống bạn thêm đa dạng màu sắc.

Sắc Xanh da trời - mệnh Thủy thể hiện sự long lanh và nguy nga trong các yếu tố về màu sắc. Thông điệp từ thảm cỏ xanh da trời của Eoty mang đến là sự sảng khoái và tươi trẻ. Sắc xanh từ xanh nhẹ của nước đến màu xanh của biển giành riêng cho những người mạng Thủy

Thảm màu xanh lục hay - Mệnh mộc đại diện cho sức sống sự phát triển tươi tốt của thiên nhiên, là màu của những hy vọng; đặc biệt gam màu này đã mang lại sự sáng tạo mới mẻ trong thiết kế cũng như trang trí nội thất của con người.

Sân vườn được lắp thảm cỏ xanh từ bộ sản phẩm Thảm cỏ 7 màu Eoty

 

Màu Đỏ - đại diện cho mạng hỏa Thảm cỏ màu đỏ của Eoty với biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp.

Màu Tím - Mệnh Thổ giành cho những người có lối sống thực tế, với những sợi cỏ tím từ Eoty sẽ biến không gian sống bạn vừa tinh tế vừa đơn giản như đúng cách sống người mạng thổ.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cỏ nhân tạo Eoty

Địa chỉ: 140/11 Lê Minh Xuân, Phường 7, Quận Tân Bình

Hotline: 1900 79 99 49

Facebook
Đăng ký báo giá