Cách thiết kế sân vườn rộng thành không gian đáng sống

Ngày đăng: 10:53 AM 07/04/2018 - Lượt xem: 219

Khi có một sân vườn rộng lớn, bạn đã thật may mắn vì có một không gian mang đầy nắng và gió vào cuộc sống của mình. Đó chắc hẳn sẽ rất nhiều cây và hoa, nắng và gió. Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi không có những cách cải tạo sân vườn rộng lớn đúng đắn. Chính vì vậy, với thiết kế sân vườn lớn, bạn có rất nhiều yếu tố phải cân nhắc, từ trồng gì, chăm sóc ra sao và thời gian chăm sóc như thế nào. Cỏ nhân tạo Eoty mong muốn mang lại cho bạn những giải pháp khác, tuyệt vời hơn, xanh hơn với cách thiết kế sân vườn rộng lớn thành khoảng không gian đáng sống bằng cỏ nhân tạo.

 

Cách thiết kế sân vườn rộng lớn thành không gian đáng sống

Cỏ nhân tạo Eoty mong muốn mang lại cho bạn những giải pháp khác, tuyệt vời hơn, xanh hơn với cách biến sân vườn rộng lớn thành khoảng không gian đáng sống hơn cho bạn.

 

Trong không gian nhịp sống hối hả ngày nay, để có mẫu sân vườn đẹp, bạn cần rất nhiều yếu tố đi kèm. Từ trang trí cây cỏ, hoa lá, đến những mẫu tiểu cảnh to hay nhỏ…nhưng đối với gia chủ quá ít thời gian chăm sóc, nuôi trồng, cây cỏ sẽ dần khô héo, khoảng sân vườn đẹp sẽ dần biến thành một “tác phẩm cũ héo” và phải tốn rất nhiều công tưới tiêu hay dọn dẹp, chăm sóc trở lại. Thật quá mất thời gian và nhiều phiền phức phải không bạn. Thay vào đó, chúng ta nên cần một giải pháp khác, tốt hơn, tích cực hơn, ít tốn thời gian hơn cho không gian sân vườn trước nhà này.

 

Cách thiết kế sân vườn rộng thành không gian đáng sống

Khi đã có cỏ nhân tạo cho sân vườn, bạn không còn phải tốn quá nhiều thời gian và công sức khi chăm sóc, cắt tỉa thường xuyên

Chính vì vậy, thiết kế sân vườn rộng lớn với cỏ nhân tạo thay cho những thiết kế khác xưa cũ cho mẫu sân vườn đẹp, hiện đại, sang trọng chính là tính năng tuyệt vời mà cỏ nhân tạo mang lại. Hiện nay, bạn có thể sử dụng thảm cỏ nhân tạo, trải dài cho cả khoảng sân vườn rộng lớn của mình mà không sợ tốn công cắt cỏ, tưới cỏ hoặc cỏ khô héo tạo năng lượng xấu. Sân vườn rộng trước nhà sẽ luôn được trang trí bắt mắt, tươi sáng và xanh với không gian cỏ nhân tạo. Hơn nữa, với những biến tấu như dùng cỏ nhân tạo dán trang trí quanh chậu cây, chạy ron cỏ cho những rãnh sân có ô gạch cũng là một trong những cách tuyệt vời đầy sáng tạo cho mẫu sân vườn rộng trước nhà đẹp và sáng.

 

Cách thiết kế sân vườn rộng thành không gian đáng sống

Sân vườn rộng trước nhà sẽ luôn được trang trí bắt mắt, tươi sáng và xanh với không gian cỏ nhân tạo với thảm cỏ rộng trải sàn

Đặc biệt, với thiết kế sân vườn rộng lớn, bạn còn có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng cỏ nhân tạo Eoty. Chính là chính sách ưu đãi “khủng” cho từng mét tới sử dụng gia tăng dần trên diện tích. Đây chính là chính sách đặc biệt cho khách hàng sử dụng cỏ nhân tạo cho thiết kế sân vườn lớn. Tiết kiệm, chi phí phải chăng, áp dụng cho chính sách công nợ ưu đãi với chất lượng không thay đổi. Đây chính là một trong những thế mạnh của cỏ nhân tạo Eoty mà khách hàng vô cùng hài lòng. Đồng thời, chính sách hỗ trợ bảo hành vô cùng “tâm huyết” cho chính sản phẩm của mình cho tới cuối dòng đời sản phẩm đã làm nên thương hiệu cỏ nhân tạo Eoty được rất nhiều doanh nhân và chủ đầu tư tin dùng.

 

Cách thiết kế sân vườn rộng thành không gian đáng sống

Một không gian sân vườn rộng lớn tại biệt thự quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

 

Vậy ngay bây giờ, gọi ngay cho cỏ nhân tạo Eoty thôi bạn, chính sách giá vô cùng hấp dẫn và chính sách bảo hành, vệ sinh cặn kẽ đến cuối dòng đời sản phẩm. Cỏ nhân tạo Eoty sẽ mang lại cho bạn những mẫu sân vườn rộng trước nhà đẹp và sang chảnh đến bất ngờ. Đẹp – đơn giản - ấn tượng – rẻ - bền, bạn còn chần chờ gì nữa nhỉ, liên hệ cỏ nhân tạo Eoty ngay nhé! Hãy “thay áo” cho sân vườn nhà bạn với những thiết kế sân vườn rộng lớn, to hơn, đẹp hơn, đáng sống hơn với cỏ nhân tạo Eoty thôi nào!

*** Cỏ nhân tạo Eoty 088.880.3344***


Tác giả: Nga Cuxi

Công ty: Công Ty Cỏ Nhân Tạo Eoty

Văn phòng giao dịch: 140/11 Lê Minh Xuân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 088.880.3344

=>> Xem thêm: Cỏ nhân tạo Eoty hé hộ những mẫu thiết kế không gian xanh đẹp

Facebook
Đăng ký báo giá